VỀ CHÚNG TÔI

Khởi nguồn từ một nhà hàng nhỏ chuyên về cá từ năm 2000, nhà hàng Vua Cá Long Phượng dần gây dựng được vị thể của mình sau hơn 20 năm nỗ lực trong ngành ẩm thực. Khi nhắc đến nhà hàng chuyên cá tại Hòa Bình chúng tôi tự tin rằng Vua cá Long Phượng sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi người dân địa phương. Và hy vọng trong tương lai chúng tôi có thể tiến xa hơn đến với những tỉnh thành khác tại miền Bắc.

Tầm nhìn 

Nhà hàng Vua Cá Long Phượng - Mang cái Tâm và cái Tầm đến với từng thực khách. Trong hơn 20 năm làm nghề, chúng tôi luôn giữ gìn và khẳng định thương hiệu Vua Cá Sông Đà.

Sứ mệnh 

Mang những con cá tươi ngon nhất, chuẩn vị sông Đà để phục vụ cho những bữa ăn thịnh soạn nhất - chúng tôi mong muốn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi dịp tụ họp

Câu chuyện thương hiệu

Là người con của mảnh đất Hòa Bình, Vua Cá Long Phượng trân trọng những giá trị ẩm thực làm nên nét quyến rũ riêng vốn có của mảnh đất này. Vì vậy, chúng tôi muốn trở thành địa chỉ tiên phong đem hương vị ấy đến khách hàng một cách nguyên bản nhất, và khiến những buổi liên hoan trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.